Vợ đi vắng, con rể ở nhà bị mẹ vợ quyến rủ
Server #1  Server #2  Server #3 
1.5 Tr 8.7 N


Một bộ phim về người phụ nữ dâm vì thiếu thốn tình dục quá lâu và ham muốn dâng cao nên đã gạ gẫm con rể loạn luân, được sản xuất bởi studio Tameike Goro, với sự tham gia của nữ diễn viên Nao Mizuki. Chồng mất sớm Mizuki phải một mình nuôi con gái để trưởng thành và lấy chồng, vì cô chỉ có một mình nên vợ chồng con gái đã không ra riêng mà sống chung với cô. Mizuki lại là tuýp người ham muốn tình dục, nhưng không được đáp ứng, thêm vợ chồng cô con gái lại hớ hênh làm tình mà không đóng cửa, để cô trông thấy và ngồi ngoài cửa tự thủ dâm để thoải mãn. Cô thường lục lọi phòng con gái để tìm bcs hai vợ chồng con gái làm tình vứt đi, để ngửi, để thủ dâm, một sở thích thật biến thái, nhưng cũng dễ hiểu vì cô đã thiếu thốn quá lâu. Một hôm cô con gái phải bận đi công tác xa, để lại cậu con rể ở nhà một mình với mẹ vợ, nhìn thấy cơ hội đã đến, cô luôn tìm cách khiêu dâm cậu con rể, và rồi….

Vợ đi vắng, con rể ở nhà bị mẹ vợ quyến rủ


     Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.