Tuy có chồng rồi nhưng bản tính em vẫn mê trai
Server #1  Server #2  Server #3 
1.8 Tr 4.4 N


Ba năm sau khi kết hôn, mối quan hệ của Karen và chồng ngày càng xấu đi vì chồng cô thường xuyên bận rộn trong công việc và chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Ngoài bài tập về nhà, Karen còn đến phòng gym để giúp nâng cao thể lực. Càng cố gắng, cô ấy càng hoạt động và tình dục ngày càng tăng, chồng cô ấy thường lấy lý do mệt mỏi nên đã lâu hai người không quan hệ. Huấn luyện viên dường như cũng nhận thấy, anh ta liên tục chạm vào hai bên mềm mại của cô, hôn cô và muốn tiến xa hơn. Cô từ chối nhưng ham muốn tình dục của cô quá lớn khiến cô không thể kiềm chế được bản thân, chìm đắm trong khoái cảm do một người thầy mà chồng cô không thể giao cho cô mang lại được. Khi công việc đã an bài, người đàn ông đó đã chăm sóc cô chu đáo hơn, dành cho cô những người thân yêu và cảm ơn anh đã luôn ở bên cô những ngày khó khăn nhất. Nhưng đã quá muộn, cảm giác hạnh phúc mà cô giáo đã mang lại cho anh khiến anh không thể nào quên được.

Tuy có chồng rồi nhưng bản tính em vẫn mê trai


     Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.