Những đứa bạn thân
Server #1  Server #2  Server #3 
1.6 Tr 17.4 N


Bộ phim gồm 2 phần với nội dung giống nhau kể về câu chuyện tình của 3 người bạn thân 1 nam 2 nữ. Sau khi ăn tối, do nhà chật nên cả 3 phải ngủ chung một phòng, điều đặc biệt ở đây là tất cả bọn họ đều đã có tình cảm với nhau từ trước. Chả vậy mà khi hai cô bạn đang ngủ say, con quỷ khát dục trong người chàng trai trỗi dậy nên đã “thịt” ngay một cô nằm gần mà không hề có chút chống cự gì cả. Trong lúc vụng trộm, không may cô bạn còn lại tỉnh dậy nhưng cũng chỉ dám nhìn lén họ với vẻ thèm thuồng bất lực mà không thể làm gì khác. Chỉ đến khi trời sáng, sau khi cô bạn kia ra khỏi phòng thì cô mới dám chủ động bộc lộ tình cảm của mình với chàng bạn thân may mắn kia và một cuộc tình vụng trộm nữa lại tiếp tục xảy ra.

Những đứa bạn thân


 Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.