Một đêm sung sướng với nữ trưởng phòng trong chuyến công tác
Server #1  Server #2  Server #3 
1.6 Tr 3.1 N


Amu Hanamiya là một nữ trưởng phòng trẻ tuổi xinh đẹp, cô được công ty giao phó ký một hợp đồng với đối tác ở nơi khá xa nên phải ở lại qua đêm. Hanamiya đi cùng với một người bạn đồng nghiệp, anh ta lớn hơn cô rất nhiều, nhưng cũng là người đã thầm thương trộm nhớ cô từ bấy lâu mà cô không hề hay biết. Buổi ăn uống với đối tác khá vui nên Hanamiya đã uống quá chén, sau khi được anh cấp dưới đưa về khách sạn, trong lúc có men rượu cậu ta đã thổ lộ với Hanamiya rằng anh vẫn còn là trai tân, anh lén lút sờ soạn cơ thể tuyệt vời mà anh ao ước bấy lâu nay, và Hanamiya vẫn còn tỉnh đã biết được tất cả.

Một đêm sung sướng với nữ trưởng phòng trong chuyến công tác


    Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.