Cô hàng xóm có sức hút lạ thường
Server #1  Server #2  Server #3 
1.8 Tr 12.2 N


Vừa sáng sớm đã nghe thấy tiếng động ồn ào, những chàng trai đã tò mò ra mở cửa và phát hiện các cô nàng hàng xóm ăn mặc sexy đang liên tục gõ cửa xin chồng vào nhà vì đã đi chơi thâu đêm. Nhận thấy cơ hội tốt đã đến, tên hàng xóm dâm đãng đã dùng những từ ngữ ngon ngọt để dụ dỗ cô vào phòng của hắn với lí do chờ đợi cho đến khi người chồng hết giận. Không một chút nghi ngờ, cô vui vẻ đồng ý nhận lời mà đâu có biết rằng đằng sau những lời nói ngon ngọt ấy lại là một ý đồ hết sức đen tối, cho đến khi tình cờ nhìn thấy dương vật của tên hàng xóm đang cương cứng thì bấy giờ cô mới nhận ra nhưng cũng đã quá muộn. Sau khi phát hiện, cô đã vội vã xin phép ra về nhưng đâu có dễ, biết bị phát hiện nên hắn đã dùng sức lực của một chàng trai khỏe mạnh để vật cô xuống giường và bắt đầu thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Thật đáng buồn cho những cô hàng xóm bất hạnh.

Cô hàng xóm có sức hút lạ thường


 Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.