Cô gia sư dâm đưa cậu học sinh nhút nhát vào đời
Server #1  Server #2  Server #3 
1.5 Tr 3.5 N


Vì vậy, anh ấy đã mời Momo huấn luyện Yuta. Lần đầu gặp Momo, anh đã bị ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, khả ái và thân hình quyến rũ. Yuta không muốn nhìn thẳng vào mắt Momo, nhưng vẫn để mắt đến khuôn ngực dày và ấm của cô. Và kể từ đó, Momo luôn xuất hiện trong tâm trí Yuta, anh không thể ngừng nghĩ về cô. Ngày mai anh ấy đã quên rằng hôm nay Momo sẽ dạy, Yu vẫn đang thở hổn hển khi nghĩ về cô ấy. Đột nhiên Momo không thể tập trung vào cửa, Momo đã nghĩ ra một kế hoạch để thực hiện mong muốn của mình! Cô biết Yuta muốn có bộ ngực của mình nên đã để anh ta bóp vú, mút vú một cách thoải mái. Momo cũng dùng tay để giúp anh đi lại. Ngày hôm sau, Yuta gấp rút hoàn thành bài học để cùng Momo “học thêm”. Ấn tượng với những nỗ lực của Yuta, Momo quyết định “dạy” anh về cơ thể phụ nữ cũng như “chuyện ấy”. Và kể từ đó, Utah đã tiến bộ đáng kinh ngạc, điểm số ngày càng tốt hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn. Và sau một thời gian, Yuta quyết định đi học trở lại, bố cậu cảm thấy rất vui và biết ơn Momo. Anh vẫn giữ mối quan hệ với cô, và mối quan hệ của họ không còn là tình thầy trò …

Cô gia sư dâm đưa cậu học sinh nhút nhát vào đời

 


     Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Phim Sex Việt Nam Full HD không che cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.