Chị gái làm nô lệ tình dục cho giang hồ để cứu em trai
Server #1  Server #2  Server #3 
1.5 Tr 2.2 N


Em trai thua bạc nợ bọn xã hội đen vài trăm triệu nên chúng đã tìm đến nhà của Minami để gây sự và đòi nợ. Thấy em cô không có tiềm lực trả nợ nên chúng quyết định thay đổi phương án sau ghi thấy được sự xinh đẹp của chị gái Minami. Nếu cô ấy đồng ý đi theo chúng trong vòng 10 ngày thì món nợ của em trai cô coi như xong. Vì thương em và cũng không có đủ khoản tiền để trợ nợ thay nên Minami đành lòng theo chúng, hi sinh bản thân vì em. Và thế rồi 10 ngày cực khổ hay sung sướng phải trải qua trước mắt sẽ như thế nào với Minami, mời các anh em cùng hóng.

Chị gái làm nô lệ tình dục cho giang hồ để cứu em trai

 


  Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Phim Sex Việt Nam Full HD không che cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.