Anh chàng may mắn có hai cô người yêu dâm đãng
Server #1  Server #2  Server #3 
1.2 Tr 10 N


Bộ phim của hãng MOODYZ, thuộc thể loại nữ sinh Nhật Bản ở trường học, hai cô nữ sinh cùng yêu một anh chàng học chung lớp, cả hai chẳng ai chịu nhường ai, và thế là hai cô cùng nhau phục vụ cho tên nam sinh may mắn. Phim này nội dung đúng như tên bài viết, mình cũng chẳng biết nói gì thêm về nội dung, phim bắt đầu bằng cảnh hai cô nữ sinh cởi chiếc áo đồng phục ra để khoe cặp ngực trước cậu bạn trai. Sau đó cả hai ngồi xuông cùng nhau tranh giành để được bú con cặc to đùng. Phim còn có các cảnh lén lút địt nhau ở thư viện vô cùng kích thích. – Thông tin diễn viên : Tsuna Kimura [木村つな] Ngày sinh: 15/3/1993 Nơi sinh: Tokyo Cung: Song Ngư Nhóm máu: A Số đo: 81-58-86 Cup: B Chiều cao 149cm twitter: https://twitter.com/tunadesuo – Tsuna Kimura debut năm 2012 khi 19 tuổi. – Sở hữu ngoại hình đúng chuẩn loli, từ chiều cao dáng người tới khuôn mặt, nói cho dễ hiểu thì, đây là kiểu idol có đóng vai học sinh tiểu học cũng không ai ý kiến gì được =))))) Còn em Azuki mình không tìm được thông tin các bạn thông cảm nhé.

Anh chàng may mắn có hai cô người yêu dâm đãng


    Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.